Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Bóng đá >

  CỜ VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC KÉO LÊN Ở OLYMPIC

  Cờ Việt Nam đã được kéo lên ở Olympic

   
   

  Đoàn thể thao VN dự Olympic London gặp nhiều khó khăn do tình hình vận chuyển ngoài làng có quá nhiều sự cố.

  Đông quá nên lạc đường

  Trưởng đoàn thể thao VN Lâm Quang Thành cho biết nước chủ nhà đã chuẩn bị khá chu đáo khi bên trong làng VĐV mọi thứ rất chỉn chu, nghiêm túc. Việc sinh hoạt, ăn uống, đi lại trong làng của các đoàn đều được BTC quan tâm và luôn tạo điều kiện tốt.

   Cờ Việt Nam đã được kéo lên ở Olympic 1
  Lễ thượng cờ của đoàn VN - Ảnh: Ngô Nguyễn

  Ngoài ra các cơ sở vật chất cho tập luyện rất khang trang và hiện đại. Ngay sau khi đến London, đoàn VN đã tranh thủ nắm ngay lịch tập luyện và hôm qua các đội judo, cử tạ đã đi tập. Lãnh đạo đoàn cũng kịp thời động viên và theo dõi sát sao các đội ăn, ở và tập luyện bên ngoài làng Olympic như đấu kiếm, cầu lông, để bảo đảm mọi thông tin đầy đủ, xuyên suốt, tránh tình trạng có những sự cố không đáng xảy ra.

  Thế nhưng ông Thành lại tỏ ra không mấy vui khi nói về việc di chuyển bên ngoài làng. Nhiều VĐV, HLV VN ra bên ngoài tập luyện đã than khổ vì tài xế bố trí cho đoàn không rành đường, hoặc do tiếp nhận lượng HLV, VĐV các đoàn quá đông nên sắp xếp xe chạy không thật ổn. Như đội cầu lông VN theo ông Thành sáng qua đi tập bị lạc, đội đấu kiếm đã được cắt cử người trong đoàn VN đi cùng ra đón nhưng vẫn lạc đường và mãi cho đến lễ thượng cờ vào hôm qua vẫn chưa về đến làng. Tình trạng xe và tình nguyện viên do BTC sắp xếp không nắm chắc hành trình di chuyển và các địa điểm tập luyện, thi đấu khiến đoàn VN đang dở khóc dở cười.

  Nguyễn Tiến Nhật sẽ cầm cờ khai mạc

  11 giờ 30 trưa qua (tức 17 giờ 30 giờ VN), lễ thượng cờ đoàn VN đã diễn ra tại cửa làng Olympic. Đại diện BTC Olympic đã biểu dương sự tham gia của đoàn TTVN, hoan nghênh chúng ta có đến 18 VĐV chính thức tại Olympic và chúc đoàn thi đấu thành công tại London. Trưởng đoàn Lâm Quang Thành cũng đã thay mặt đoàn cám ơn sự quan tâm chu đáo của BTC và hứa VN sẽ cùng bạn bè quốc tế đóng góp hết mình cho sự thành công và phát triển của Olympic 2012.

  Điều quan ngại nhất hiện nay là thời tiết tại Anh rất thất thường. Ông Thành cho biết có những cơn mưa bất chợt, vì vậy đoàn VN lưu ý tất cả thành viên phải tuyệt đối giữ gìn sức khỏe, tránh ra ngoài khi không cần thiết nhằm đảm bảo thể lực tốt nhất cho các cuộc tranh tài. Theo kế hoạch, người cầm cờ cho đoàn TTVN tại lễ khai mạc là kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật của TP.HCM. 

  Đăng Khoa


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 20:09 23/07/2012
  Số lượt xem: 268
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM