Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Bóng đá >

  Huỳnh Đức, Hữu Thắng sẵn sàng nhận đội tuyển

  Tổ công tác đặc biệt của VFF vừa tiến hành đàm phán với 2/3 ứng viên chức HLV trưởng đội tuyển VN. Đó là HLV Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và sắp tới sẽ là HLV Phan Thanh Hùng.

  Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã nói rất rõ rằng VFF tiến hành thỏa thuận với từng ứng viên và không dựa trên thứ tự, mức độ ưu tiên mà xếp hạng 3 ứng viên ngang nhau. HLV được chọn sẽ thỏa mãn những tiêu chí mà VFF đặt ra và tất nhiên VFF cũng phải đáp ứng được những nguyện vọng chính đáng mà đối tác yêu cầu.

  HLV Huỳnh Đức và Hữu Thắng đã rất cảm kích trước sự tín nhiệm của VFF, Hội đồng HLV quốc gia vì đã đưa tên mình vào “vòng chung kết”. Điểm chung của hai HLV này là đều xuất thân từ các tuyển thủ quốc gia, là Thế hệ vàng một thời của bóng đá VN. Do đó, hai gương mặt rất nổi tiếng này cảm thấy rất tự hào, vinh dự nếu được tiếp tục cống hiến cho đội tuyển VN trên cương vị mới. VFF cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho HLV nội làm việc và tạm chưa đưa ra mục tiêu cụ thể (trước mắt ở AFF Cup 2012).

  Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên này, VFF đã đề cập thẳng luôn vào thời gian ký kết hợp đồng là 2 năm, dự kiến kể từ sau lượt trận thứ 20 của mùa giải năm nay. Người thắng cuộc sẽ được nhận mức lương cao nhất từ trước tới nay dành cho HLV nội (số tiền không được tiết lộ nhưng được biết vẫn là con số 200 triệu đồng/tháng sau thuế mà Ban Chấp hành VFF đã thông qua). Theo ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA), mức lương mà HLV Hữu Thắng được nhận ở đội bóng chỉ khoảng trên dưới 20 triệu đồng/tháng - có thể coi thấp nhất trong hàng ngũ HLV tại VN. Ngược lại, Huỳnh Đức mỗi tháng được SHB Đà Nẵng chuyển khoản mức “khủng”, khoảng 100 triệu đồng. Cả hai HLV này đều khẳng định với VFF, chuyện tiền nong ở cấp đội tuyển không phải là ưu tiên số 1 mà họ muốn được thể hiện tài năng, bản lĩnh và thành công cùng đội tuyển trên đấu trường khu vực và quốc tế.

  Lan Phương


  huynh-duc_500

  HLV Nguyễn Hữu Thắng                                HLV Lê Huỳnh Đức  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 10:21 17/04/2012
  Số lượt xem: 182
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM