Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Bóng đá > BÓNG ĐÁ VIỆT NAM >

  Nghi án 4 trọng tài V-League nhận hối lộ 100 triệu đồng

  Một lãnh đạo VPF cho biết việc một đội bóng 'chích' tổ trọng tài 4 người đã lộ ra từ cuối tháng 4 nhưng hiện nay vụ việc vẫn trong giai đoạn kiểm tra nội bộ của Ban trọng tài.

  Đến thời điểm này, lãnh đạo VPF nói trên vẫn chưa thể khẳng định các trọng tài trên có nhận hối lộ hay không bởi sự việc vẫn đang trong vòng điều tra của nội bộ Ban trọng tài. Ban tổ chức giải cũng đã đề nghị Ban trọng tài sớm có báo cáo về vụ việc cụ thể về số tiền đưa hối lộ là bao nhiêu, đưa trước hay sau trận đấu, ai là người đưa tiền và có kèm theo điều kiện gì không…

  trong-1370574844_500x0.jpg
  Trọng tài luôn là vấn đề nhức nhối ở V-League nhiều năm qua. Ảnh: Đức Đồng.

  Trên cơ sở báo cáo của Ban trọng tài cùng tường trình của những trọng tài liên quan, Ban tổ chức giải sẽ tiếp tục báo cáo lên Tổng cục Thể dục thể thao và VFF. Trong trường hợp có dấu hiệu nghiêm trọng, không loại trừ khả năng vụ việc sẽ đưa ra công an xử lý.

  Tên tuổi của tổ trọng tài này hiện vẫn bị Ban trọng tài giấu kín với lý do bảo vệ danh dự cho họ. Tuy nhiên, theo tiết lộ của một vài thành viên Ban trọng tài, tổ trọng tài nói trên thuộc cùng một địa phương và sau khi xảy ra vụ việc đã bị đình chỉ nhiệm vụ trong 4 vòng đấu qua.

  Một nguồn tin tiết lộ lý do của vụ việc bị "bung bét" là quá trình ăn chia không đều nên đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó vụ việc được báo cáo lên Ban trọng tài, trong đó số tiền được báo lên là khoảng 100 triệu đồng. Ban trọng tài có hướng muốn xử êm vụ này trong nội bộ vì ngại làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ trọng tài. Tuy nhiên, với số tiền khá lớn nói trên, cách xử lý này là không ổn. Còn nhớ vụ tiêu cực năm 2005, đã có gần chục trọng tài bị ra tòa và bị xử tù giam với số tiền hối lộ chỉ vài triệu đồng.

  Thông tin về vụ việc này cũng khá trùng hợp với tiết lộ của Trưởng ban trọng tài Dương Vũ Lâm về việc trọng tài bị "chích" ở lượt đi vừa qua. Thậm chí, theo khẳng định của ông Dương Vũ Lâm, không chỉ có một đội bóng làm việc này. Ban trọng tài sau đó đã phải có công văn nhắc nhở các đội bóng nói trên.

  Sự việc này vẫn còn đang trong thời gian điều tra nên các thành viên Ban trọng tài chưa khẳng định bất cứ điều gì. Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn cũng khẳng định đang chờ báo cáo của Ban trọng tài mới có hương xử lý tiếp theo.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 11:11 07/06/2013
  Số lượt xem: 281
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM