Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Bóng đá > BÓNG ĐÁ THẾ GIỚI >

  Người khổng lồ xanh' tiếp hy vọng cho Chelsea

  Zenit từ chối thẳng thừng đề nghị 35 triệu của Chelsea hỏi mua Hulk, nhưng cá nhân tiền đạo này lại có vẻ hứng thú với viễn cảnh làm học trò của Mourinho.

  Zenit phải chi những 50 triệu bảng để tậu Hulk về từ Porto hè năm ngoái và muốn giảm thiểu mức lỗ vốn một khi phải bán chân sút đang bị xem như cục nợ này. Họ vì thế đã nói không khi Chelsea chỉ đặt lên bàn đàm phán 35 triệu.

  "Nếu nói rằng không hề có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ là kẻ dối trá", Hulk trả lời lấp lửng khi được hỏi về việc Chelsea vừa hỏi mua lại anh từ Zenit.

  Hulk-1370556372_500x0.jpg
  Sau FIFA Confederations Cup, Hulk rất có thể sẽ làm mọi cách để rời Zenit sang Chelsea.

  Tuy nhiên, chân sút người Brazil khẳng định mọi quyết định về tương lai sẽ chỉ diễn ra vào tháng sau, bởi lúc này, cùng tuyển Brazil thi đấu ở FIFA Confederations Cup 2013 sắp khởi tranh trên sân nhà là ưu tiên số một của anh.

  "Ngay lúc này, tôi chỉ toàn tâm toàn ý cho nhiệm vụ ở tuyển Brazil và hy vọng sẽ vô địch Confederations Cup. Khoác trên mình chiếc áo vàng và thi đấu trên sân nhà trước sự chứng kiến của gia đình là một vinh dự lớn. Mọi thứ khác sẽ phải đợi qua giải đấu này", Hulk nhấn mạnh.

  Dù từ chối lời đề nghị đầu tiên của Chelsea, Zenit vẫn ghi nhận thiện chí từ phía đối tác trong việc mua Hulk. Theo báo chí Anh, nếu không có lời đề nghị nào tốt hơn từ các đại gia khác, đại gia Nga sẽ phải nhượng bộ và chấp nhận để Hulk sang Stamford Bridge với đúng mức giá mà Chelsea vừa đề nghị.

  Việc Hulk tiết lộ Chelsea hỏi mua anh cũng như chuyện tiền đạo này đã chán ngấy cuộc sống ngột ngạt ở Saint Petersburg cũng tiếp thêm hy vọng cho đội bóng Anh. Nếu vụ chuyển nhượng này trót lọt, một trong những chân sút màu mè, nhưng cũng năng động bậc nhất bóng đá hiện tại sẽ lĩnh ấn tiên phong trên hàng công Chelsea mới dưới trướng Mourinho.

  * Ảnh ghép hài hước về Hulk và Mourinho.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 10:50 07/06/2013
  Số lượt xem: 241
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM