Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Bóng đá > BÓNG ĐÁ THẾ GIỚI >

  Sếp Arsenal bật đèn xanh cho Wenger mua Rooney

  CEO Ivan Gazidis quả quyết "Pháo thủ" thừa tiền để thực hiện vụ tuyển mộ ngôi sao đang muốn đào tẩu khỏi Man Utd và thậm chí, thêm vài tên tuổi lớn khác.

  HLV Wenger mới đây đã công khai mong muốn chiêu mộ Rooney để làm mới hàng công Arsenal. Tuy nhiên, tài chính được cho là trở ngại lớn nhất cho thương vụ này.

  Ngoài khoản phí chuyển nhượng lớn, khoảng 30 triệu euro, Arsenal còn phải đáp ứng đòi hỏi về tiền lương của Rooney. Tiền đạo 27 tuổi đang lĩnh 240.000 euro mỗi tuần ở MU và không muốn giảm lương khi ra đi.

  Arsenal, dưới triều đại Wenger, hiếm khi vung quá 20 triệu euro phí chuyển nhượng cho một cầu thủ. Họ cũng đang áp dụng chính sách tiền lương nhà nghèo với mức trần hiện tại là 105.000 euro mỗi tuần, trả cho Theo Walcott.

  Rooney-1370564101_500x0.jpg
  Arsenal thừa khả năng về tài chính để thực hiện vụ tuyển mộ Rooney.

  Tuy nhiên, Gazidis đã bác bỏ những quan ngại của các CĐV về việc Arsenal thiếu tiền để theo đuổi Rooney: "Chúng tôi đủ sức đáp ứng những con số đó, thậm chí còn hơn thế".

  Nhà quản lý này rất lạc quan vào hiện trạng tài chính của CLB: "Arsenal vẫn còn một khoản tiền lớn dự trữ. Ngoài ra, chúng tôi còn có tiền từ những nguồn thu khác. Hay nói cách khác, đội bóng hoàn toàn đủ khả năng làm những việc có thể khiến các CĐV thấy phấn khích".

  Tuy nhiên, Gazidis cũng nói thêm rằng việc Arsenal cần làm để chiều lòng các CĐV không chỉ đơn thuần là mua về một vài tên tuổi lớn: "Chúng tôi muốn người hâm mộ phấn khích khi mùa giải mới khởi tranh vào tháng tám tới và hạ màn vào tháng ba, tháng tư sang năm".

  Gazidis đồng thời đặt niềm tin tuyệt đối vào HLV Wenger và khẳng định CLB chỉ chịu trách nhiệm hỗ trợ tài chính, còn chọn cầu thủ nào phù hợp để mua là toàn quyền quyết định của ông thầy người Pháp.

  "Với Wenger, vấn đề chỉ là chọn những cầu thủ phù hợp, những người mà ông ấy có thể tin tưởng, không nhất thiết phải là những cầu thủ mà người hâm mộ mong muốn. Wenger rất trung thành với những nguyên tắc của bản thân và muốn cấu trúc lại đội bóng. Giờ ông đã có phương tiện, về mặt tài chính để làm việc đó và tôi tin Wenger sẽ làm tốt", vị CEO nói thêm.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 10:54 07/06/2013
  Số lượt xem: 282
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM