Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Các môn thể thao khác >

  Sôi động ADC Tour of Vietnam

   
   

  Là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Xe đạp quốc tế (UCI), ADC Tour of Vietnam thu hút đông đảo các cua rơ mạnh trên thế giới về dự tranh, hứa hẹn những chặng đấu hấp dẫn.

  Ở buổi họp báo công bố giải hôm qua, BTC cho biết giải sẽ thi đấu chính thức 5 chặng, với tổng lộ trình gần 1.000 km, xuất phát từ TP.HCM vào ngày 17.12 đi qua các tỉnh ĐBSCL và kết thúc tại TP.HCM vào ngày 22.12.

   

  Sôi động ADC Tour of Vietnam
  Chất lượng xe đạp VN hứa hẹn sẽ nâng lên rõ rệt với ADC Tour of VN - Ảnh: Khả Hòa

  Giải đấu sẽ tuân thủ tất cả các quy định, điều lệ của UCI như có trọng tài quốc tế tham gia điều hành giải, tiếp tế bằng ô tô, giờ thi đấu trễ (từ 10 giờ sáng)... Ngay cả tiền thưởng rất cao với hơn 500 triệu đồng. BTC trao thưởng cho 20 VĐV xếp hạng từ 1-20 từng chặng, trong đó người chiến thắng chặng được thưởng 16 triệu đồng. Phần thưởng cho danh hiệu áo vàng chung cuộc lên tới 50 triệu đồng.

  Nhờ đưa vào hệ thống thi đấu UCI, rất đông các quốc gia, CLB xe đạp mạnh trên TG đăng ký tham gia như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Iran, Malaysia, Kazakhstan, Hồng Kông, Philippines, Brunei, Mông Cổ, Uzbekistan. Trong đó có những tay đua chất lượng cao như nhà vô địch châu Á Mohammad Rajablou (Iran), 2 tuyển thủ quốc gia Malaysia Saleh Mohd Harrif, Saleh Mohd Zamri, tuyển thủ QG Pháp trong màu áo ADC truyền hình Vĩnh Long Loic Desriac...

  Có 8 CLB mạnh trong nước được quyền tham dự giải, trong đó ADC truyền hình Vĩnh Long với sự góp mặt của 2 ngoại binh Pháp là anh em nhà Desriac cùng với Bùi Minh Thụy; Hà Nội với sự góp mặt của Kim Yong-pom (Hàn Quốc), Travis Joshua (Singapore), Eximbank TP.HCM với 3 tuyển thủ QG Mai Nguyễn Hưng, Lê Văn Duẩn, Trần Thanh Nhanh sẽ không lép vế so với các đội khách.

  Hoàng Qquỳnh


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 16:22 18/12/2012
  Số lượt xem: 413
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM