Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thư giãn >

  Tại sao phụ nữ thích gầy ?

  Có thể nói ngày nay, một thân hình mảnh mai, gầy gò là mong ước điên cuồng của các cô thiếu nữ và cả các bà.

  Họ coi gầy là đẹp, đến mức nhiều cô người mẫu nom như một cái que và nhiều cô diễn viên nom như một cây sào. Trên thực tế, nếu đi khám y khoa, rất nhiều cô gái bị suy dinh dưỡng.

  Để đạt được vẻ ngoài mảnh khảnh, chả còn điều gì phụ nữ không dám làm. Họ nhịn ăn, họ tắm ốm, họ hút mỡ, họ bó thân bằng vải có tẩm thuốc. Nếu chỉ cần uống nước lã là sống được, có thể các dòng sông đều cạn do phụ nữ uống cả đời.

  Nhiều người, nhất là đàn ông, sinh ra đã thấy phụ nữ gầy và cứ tưởng ngày xưa con gái vẫn như thế. Sự thật, tiếc thay, hoàn toàn không phải vậy.

  Tại sao phụ nữ thích gầy ?
  Minh họa: DAD 

  Thuở xa xưa, khi mọi thứ đều hồn nhiên, đều không bị các thứ giằng xé, phụ nữ rất vô tư, rất hồn nhiên và rất... béo.

  Bởi suốt ngày các cô ăn uống, đàn hát. Nào nếm thử mật ong, nào xơi thịt thú rừng, nào ăn trái cây không bị nhiễm độc nên cô nào cũng béo tròn, hai má như hai quả táo chín rất xinh đẹp.

  Xinh đẹp thì phải lấy chồng. Thời đó đàn ông chả ai thích con gái gầy, vì gầy nhìn hom hem như bà lão. Chưa kể, gái gầy là gái lười vì không chịu tìm kiếm thức ăn.

  Cho tới một ngày kia.

  Một hoàng tử đi qua làng. Ngu đến đâu cũng biết hoàng tử là con vua, mà vua thì giàu có, nhiều vải vóc, vàng bạc, châu báu, xe cộ.

  Làm vợ hoàng tử là ước mơ chân chính bao đời của các cô gái. Lọ Lem cũng mơ ước, cô Tấm cũng mơ ước thì lý do gì các cô gái béo không mơ ước?

  Đã thế, hoàng tử lại tuyên bố sẽ tuyển vợ trong một ngày, chỉ một ngày duy nhất! Thế là toàn thể các thiếu nữ trong vùng nô nức chuẩn bị.

  Cô thì trang điểm kỹ từ đầu tới chân, cô thì mang tất cả các bộ áo đẹp mặc lên người. Có cô cho rằng hoàng tử là kẻ trí thức nên vác theo cả chồng sách dày cộp.

  Các cô tập trung ở một mảnh đất cỏ mọc xanh biếc, tất cả đều xinh đẹp, béo tốt và khỏe mạnh. Cha mẹ họ đứng ở phía xa chờ đợi giây phút trở thành thông gia với nhà vua.

  Một hồi kèn nổi lên hoành tráng (y như trong các phim bây giờ). Hoàng tử được hai hàng kỵ binh hộ tống và đích thân chàng cũng cưỡi một con ngựa trắng, phi nước đại tới bãi xem mặt các cô gái (chả cần hoàng tử, ai lúc đó chả phi nước đại, bất kể có ngồi trên ngựa hay không).

  Trái với những tranh biếm họa sau này, hễ vẽ đàn ông giàu có là bụng phệ, da nhăn nheo, nụ cười nham nhở, đeo kính gọng vàng... Hoàng tử rất đẹp trai, thanh tú. Mắt chàng sáng như sao, tóc chàng đen như than và da chàng mịn như nhung khiến các cô gái há hốc mồm, đứng ngây ra, nhìn không chớp mắt.

  Và cũng trái với những lời đồn đoán phải tổ chức tuyển lựa lôi thôi, trước sắc đẹp, vẻ hồn nhiên, trong sáng và khỏe mạnh của các cô gái, hoàng tử không nghĩ ngợi một giây. Chàng vội vàng cúi xuống, vớ ngay lấy cô đầu tiên, nhấc lên lưng ngựa của mình.

  Tất cả mọi thứ đều tốt đẹp nếu như con ngựa không quá tệ. Chở mình hoàng tử không sao, chở thêm cô gái béo, nó ngã khuỵu xuống.

  Hoàng tử mau chóng bỏ cô này, nhấc cô thứ hai. Nhưng con ngựa, vốn thiếu rèn luyện, tu dưỡng, lại ngã.

  Cứ như thế, hết cô này tới cô khác được chàng lựa chọn, con ngựa đều không vác nổi.

  Tất cả các cô gái đều lần lượt được chọn, và tất cả họ đều bị ngã chổng kềnh.

  Nhưng đến lượt một thiếu nữ gầy gò, bé xíu, cả đời không ăn gì thì khi được nhấc lên, con ngựa đứng vững. Nó hí vang, mừng rỡ, phóng một mạch, đưa hoàng tử và cô gái về cung điện.

  Kể từ ngày ấy, cho tới tận bây giờ, tất cả các cô gái đều ra sức gầy. Họ không chịu hiểu đấy là lỗi của con ngựa chứ không phải của hoàng tử! 

  Lê Hoàng

   

  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 12:22 30/12/2012
  Số lượt xem: 536
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Họ không chịu hiểu đấy là lỗi của con ngựa chứ không phải của hoàng tử!

   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM