Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Bóng đá >

  TDDC nữ Trung Quốc thảm bại

  Đợt thi vòng loại TDDC nữ đã kết thúc vào rạng sáng 30-7 với sự thành công vượt trội của đội Mỹ trong khi đó Trung Quốc, đoàn cực kỳ mạnh ở nội dung này, đã thất bại thảm hại.

  >> Trung Quốc phạm hai sai lầm ở môn TDDC

   

  Yao Yinnan bị ngã khi tiếp đất trong nội dung nhảy ngựa - Ảnh: Getty Images

  Kết thúc vòng loại đồng đội toàn năng, đội Trung Quốc trong đó có hai nhà vô địch Olympic Bắc Kinh 2008 là He Kexin và Deng Linlin chỉ xếp hạng ba, sau hai đội Nga và Mỹ. Tổng điểm của Trung Quốc khá thấp chỉ 176,637 điểm trong khi đó đội Mỹ có 181,863 điểm và Nga có 180,429 điểm. Dù giành quyền vào chơi chung kết nhưng với phong độ hiện tại, Trung Quốc khó lòng giành chiếc HCV đồng đội.

  Nếu như trong ngày thi đấu đầu tiên, các nam vận động viên Trung Quốc cũng đã thi đấu không tốt, bị ngã ở nội dung ngựa tay quay và thể dục tự do thì hôm nay đến phiên Yao Jinnan - người từng đoạt HCĐ toàn năng tại giải vô địch thế giới hồi tháng 10 vừa qua - đã ngã đập mặt xuống sàn khi tiếp đất trong bài thi nhảy ngựa.

  Không chỉ vậy, ở nội dung toàn năng đơn - thi đấu các nội dung cầu thăng bằng, xà kép, nhảy ngựa và thể dục tự do - vận động viên xếp cao nhất vòng loại của Trung Quốc cũng chỉ đứng hạng sáu, thuộc về Deng Linlin.

  Đứng đầu nội dung này là Victoria Komova của Nga. Tiếp theo là ba vận động viên Mỹ Alexandra Raisman, Gabrielle Douglas và nhà vô địch thế giới Jordyn Wieber. Nhưng theo luật mỗi nước chỉ có hai vận động viên vào chung kết nên Wieber đã bị loại.

  Thậm chí ở nội dung nhảy ngựa và thể dục tự do, Trung Quốc không có đại diện nào giành quyền vào thi đấu chung kết. Gỡ gạc lại chút thể diện cho TDDC nữ Trung Quốc là việc Sui Lu đứng đầu vòng loại nội dung cầu thăng bằng. Còn ở nội dung xà lệch, nhà vô địch Bắc Kinh 2008, He Kexin cũng chỉ xếp hạng hai sau Elizabeth Tweddle của Anh.

  THẢO NGUYÊN


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 21:01 30/07/2012
  Số lượt xem: 195
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM