Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin học >

  "Test" độ tin cậy của mật khẩu

  Nếu bạn không chắc chắn mật khẩu của mình có an toàn không, hãy thử dùng công cụ kiểm tra độ tin cậy mật khẩu miễn phí của Microsoft.
  Một mật khẩu tốt có thể giúp hạn chế nguy cơ bị rò rỉ thông tin hoặc nguy cơ bị hacker phát hiện. Nhưng trên thực tế, có quá nhiều người sử dụng những mật khẩu “yếu” một cách nực cười, như lấy ngay tên mình hoặc ngày sinh tháng đẻ hoặc đơn giản như 123456. Đó là những mật khẩu rất dễ bị hacker dò được.

  Nếu bạn quan tâm đến độ an toàn của mật khẩu nhưng không chắc mật khẩu mình đặt có an toàn không, hãy thử dùng công cụ kiểm tra mật khẩu của Microsoft, gọi là Password Checker. Sử dụng công cụ này cực đơn giản, chỉ cần truy cập vào công cụ  Password Checker trên trang web của Microsoft và nhập mật khẩu của bạn vào, ngay lập tức trang web sẽ hiện lên đánh giá độ tin cậy: yếu (weak), bình thường (medium), mạnh (strong) hoặc tốt nhất (best).

  Bạn đừng lo về chuyện lộ mật khẩu, vì Microsoft tạo ra công cụ này không phải để bí mật thu thập mật khẩu cho mục đích xấu. Trang web này không ghi lại những gì bạn nhập, chỉ tạo ra phản hồi dựa trên những thông tin mà bạn nhập vào để đánh giá mức độ tin cậy của mật khẩu.

  Nhập thử mật khẩu là 123456, ngay lập tức trang web này hiện lên đánh giá “weak”, tức là rất không tin cậy. Những mật khẩu như thế nào được đánh giá là “mạnh” hoặc “tốt nhất”? Theo công cụ này, bạn nên đặt mật khẩu tối thiểu là 14 ký tự kết hợp giữa số, ký hiệu, chữ thường và chữ hoa.

  Theo Vnmedia


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 00:37 26/09/2012
  Số lượt xem: 457
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM