Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Bóng đá > BÓNG ĐÁ VIỆT NAM >

  VFF chiều theo yêu sách của sân Mỹ Đình

  Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cho biết Liên đoàn giải thích hết nhẽ nhưng phía sân Mỹ Đình vẫn không rút lại yêu cầu chia nửa số phòng doanh nhân nên hai bên chưa ký được hợp đồng trong sáng nay (20/6).
  Ông Trung cho biết: “Đây là khúc mắc lớn nhất sau khi vấn đề số lượng giấy mời đã được giải quyết xong. VFF và các nhà tài trợ HAGL, Eximbank có số lượng đối tác rất lớn nên cần rất nhiều phòng doanh nhân nhưng họ vẫn giữ nguyên yêu cầu đòi chia 50% số phòng loại này. Họ không chịu xuống nước, VFF cũng đành nhượng bộ thôi”.
   
  my-1371712154_500x0.jpg
  22 phòng doanh nhân được chia nửa cho Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình. Ảnh: Hoàng Hà.
   
  Cũng vì khúc mắc này, bản hợp đồng thuê sân vẫn chưa được giải quyết trong sáng nay (20/6) và hai bên sẽ tiến hành hoàn tất nốt trong chiều cùng ngày. Theo đó, VFF chấp nhận nhường lại 50% số phòng VIP nói trên cho sân Mỹ Đình dù đang rất khan hiếm loại phòng này để phục vụ các đối tác như Dentsu, Honda cùng các nhà tài trợ trận đấu và đặc biệt là Arsenal.
   
  Theo ông Nguyễn Lân Trung, CLB Arsenal mới đề nghị phân cho họ số phòng doanh nhân từ 1 lên 4 phòng. Trong khi đó, cả sân chỉ có 22 phòng và mất 5 phòng cho các khách VIP cố định, tức là cả VFF và sân Mỹ Đình phải chia nhau số 17 phòng còn lại. Như vậy, khi không có sự nhượng bộ của sân Mỹ Đình, VFF sẽ chỉ còn 8-9 phòng doanh nhân và sau khi trừ đi số phòng cho Arsenal sẽ chỉ còn 4-5 phòng. Con số này thiếu so với lượng lớn các nhà tài trợ của VFF.
   
  Trước đó, phía Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình cũng nhất quyết đòi được chia 300 giấy mời nhưng sau khi đàm phán cũng đã chấp nhận đề nghị 50 giấy mời mà VFF đưa ra. Chỉ khi có hợp đồng thuê sân, VFF mới có thể triển các vấn đề bán vé, an ninh và thuê khách sạn…
   
  Ông Trung cho biết: “Chúng tôi đã chấp nhận yêu cầu của họ và đã gửi dự thảo hợp đồng sang cho Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình nghiên cứu. Hy vọng trong buổi chiều 20/6, hợp đồng sẽ được ký”.
   
  Chiều nay hợp đồng được ký kết, chấm dứt những nhùng nhằng về sân bãi giữa VFF và Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình diễn ra thời gian qua.
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 19:29 20/06/2013
  Số lượt xem: 341
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM