Xin chào bạn

Bây giờ là

TRÁI ĐẤT

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  8.gif LE_TONG_KET.flv Ph18.jpg Cau_doi.jpg 2013.jpg Hoa1.jpg 1353304426_23.jpg Thay_co.jpg SAI_GON_TOI_YEUshow0.flv A_002.jpg Chuc_mung_ngay_PNVN__20_101.swf Xin_con_goi_ten_nhau__Le_Thu__YouTube.flv Bien_nho__Khanh_Ly_1.flv Con_chim_khon_ngoan__VnExpress.flv Chon_thoi_mien_tho1.flv Felix_Baumgartner2.flv Kangaroo_Kickboxing1.flv Dolphin_Mom_Gives_Birth_In_Hawaii.flv Bai_hat_Bach_Dang_Giang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Đến nhà bạn

  Trang trí website

  Hỗ trợ máy tính

  Quà của bạn

  Rain man

  http://i1090.photobucket.com/albums/i378/y1n99/peoples3481.gif

  KHÔNG ĐỀ

  2-1

  BƯỚM VÀ HOA

  2026

  HẸN GẶP LẠI

  http://matcuoi.com

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thể thao > Bóng đá >

  VPF đạt được thỏa thuận thương quyền truyền hình với AVG

  Trưa ngày 23.4, Công ty cổ phần viễn thông và truyền thông An Viên (AVG) đã có công văn thỏa thuận sẽ chuyển giao thương quyền truyền hình các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

  Buổi họp có sự tham dự của ba bên, bao gồm bên A là AVG do Chủ tịch HĐQT Phạm Nhật Vũ làm đại diện, bên B là VPF do Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng làm đại diện và bên C là Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) do Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng làm đại diện.

   

  Ông Lê Hùng Dũng (VFF): "Mọi chuyện đã diễn ra rất tốt đẹp. Hy vọng đây sẽ là bước tiến tốt cho Bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hy vọng phía VPF sẽ thực hiện đúng với những cam kết do mình đưa ra...".

  Ông Võ Quốc Thắng (VPF): "Hiện tại chúng tôi đang cố gắng sẽ đạt được con số 30 tỉ đồng trong thời gian còn lại của mùa giải năm nay. 50 tỉ là của mùa giải 2013. Cho đến thời điểm này đã có gần 10 doanh nghiệp đến đăng ký hợp tác với VPF...".

  Buổi họp đã diễn ra khá suôn sẻ, các bên không gặp vướng mắc gì để đi đến thỏa thuận chuyển giao bản hợp đồng thương quyền truyền hình làm tốn nhiều giấy mực trong thời gian qua.

  Dưới đây là biên bản thỏa thuận về việc chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá theo Hợp đồng 08/HĐ/2010/VFF-AVG cho phía VPF:

  Trên cơ sở công văn số 69/TTAV-CV ngày 21/4/2012 của AVG gửi VPF, sau khi trao đổi, thảo luận với mục tiêu tất cả vì sự phát triển của bóng đá VN, các bên thống nhất ký kết thực hiện các nội dung sau:

  Điều 1. Bên A đồng ý thanh lý toàn bộ hợp đồng số 08/HĐ/2010/VFF-AVG đã giữa bên A và bên C trên cơ sở cam kết của bên B về việc khai thác bản quyền truyền hình các giải đấu do bên B được ủy quyền tổ chức với giá trị tối thiểu 50 tỷ đồng/năm (Năm mươi tỷ đồng một năm) kể từ năm 2013 trở đi để tăng nguồn thu cho bóng đá VN.

  Bên B có trách nhiệm làm việc với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC) để thực hiện việc phát hình rộng rãi phục vụ đông đảo người hâm mộ trên cơ sở tôn trọng những thỏa thuận của bên A với các đài này.

  Điều 2. VFF và VPF ghi nhận đóng góp của AVG trong thời gian qua đã giúp nâng giá trị thương quyền truyền hình của bóng đá VN.

  Điều 3. VPF cam kết sẽ làm tốt nhất để xây dựng, nâng cao chất lượng các giải bóng đá do công ty được ủy quyền tổ chức.

  Căn cứ các nội dung thống nhất trên đây, các bên sẽ tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật, của VFF để tạo điều kiện cho VPF có thể triển khai việc khai thác thương quyền truyền hình ngay từ vòng đấu thứ 15 của giải bóng đá chuyên nghiệp VN.

  Biên bản thỏa thuận này có hiệu lực kể từ ngày ký và hết hiệu lực khi các bên chính thức ký kết các văn bản liên quan đến việc chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá theo hợp đồng 08/HĐ/2010/VFF-AVG.

  Lan Phương - Sơn Tùng

   

  lanh_dao_vpf1_500

  VPF cam kết sẽ đem về cho Bóng đá Việt Nam tối thiểu 50 tỉ đồng/năm - Ảnh: Ngô Nguyễn

     Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Phú Hải @ 22:17 23/04/2012
  Số lượt xem: 206
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Văn bản giáo dục

  Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM